[Giới Thiệu] Hệ thống Ải Phụ bản

Chúa công thân mến!

Ải phụ bản là những thử thách đầu tiên và cũng là nguồn tài nguyên chính cho Chúa Công khi bước vào thế giới Tam Quốc AFK.

Để bắt đầu vượt Ải, tại giao diện game, Chúa Công lựa chọn vào Chiến trận, sau đó lựa chọn Khiêu chiến và sắp xếp đội hình và Chiến đấu. Chúa Công nhấn chọn vào các Tướng lĩnh để lên trận, kéo để di chuyển và sắp xếp vị trí chiến thuật, hoặc có thể nhấn chọn Lên nhanh để Hệ thống tự sắp xếp Tướng lĩnh ra trận (Tướng lĩnh có Lực chiến cao hơn sẽ được ưu tiên ra trận). Hạ gục toàn bộ Tướng trấn thủ Ải trong thời gian cho phép, Chúa Công sẽ dành được chiến thắng và nhận được ngay phần thưởng vượt ải. Nếu toàn bộ Tướng lĩnh ra trận của Chúa Công đều tử trận hoặc quá thời hạn đếm lùi mà Chúa Công không thể tiêu diệt toàn bộ Tướng lĩnh thủ Ải thì bị tính vượt Ải thất bại và không nhận được tài nguyên.

Hệ thống Ải phụ bản bao gồm:

  1. Ải Thường

Là hệ thống 34 Châu, Thành mà Chủ Công cần chinh phạt và chiếm đóng trong toàn bộ quá trình thống nhất thiên hạ Tam Quốc. Mỗi Thành là 1 Chương lớn, mỗi Chương lớn lại được chia thành nhiều Ải nhỏ (tối thiểu 10 Ải, tối đa 40 Ải).


Tại giao diện Chiến trận, Chủ Công nhấn chọn mục “Bản đồ” để có thể xem toàn bộ các Thành, những Thành đã chiếm đóng (Chương phụ bản đã hoàn thành) sẽ được hiển thị với tên màu sáng và được gắn cờ theo quốc gia mà Chủ Công đã lựa chọn tại thời điểm tạo nhân vật.

Thưởng vượt ải:

Điểm đặc biệt tại Tam Quốc AFK là không phân cấp phần thưởng theo Sao khi vượt Ải phụ bản Thường, Chủ Công chỉ cần dành chiến thắng là có thể nhận được toàn bộ phần thưởng. Chiến thắng tại mỗi Ải nhỏ, Chủ Công sẽ nhận được ngay phần thưởng bao gồm: Trang bị (tất cả phẩm chất từ Trắng =>Đỏ), EXP Tướng, Tiền Đồng. Theo cấp độ Ải phụ bản, càng lên cao phẩm chất và số lượng phần thưởng càng lớn.

Tại 1 số Ải nhỏ nhất định sẽ có thêm phần thưởng phụ gồm nhiều nguyên liệu quý hiếm, như: Mảnh Tướng (Cam, Đỏ), Chiến Công, Đá Tẩy Luyện, Đá Cường Hóa Bảo Vật, Tiền Đồng…


  1. Ải Tinh Anh

Ải Tinh Anh hay còn gọi là phụ bản Tam Quốc Diễn Nghĩa, mở khi Chủ Công đạt Lv 29. Tại giao diện chính của game, Chủ Công nhấn chọn mục Tranh Bá, lựa chọn Tam Quốc Diễn Nghĩa để mở giao diện phụ bản.

Chi tiết về phụ bản, Chủ Công vui lòng xem thêm trong bài viết dưới đây:

http://3qafk.mobiz.vn/bai-viet/cam-nang/gioi-thieu-tinh-nang-tam-quoc-dien-nghia.html

BQT 3Q AFK MOBILE