[Giới Thiệu] Tính năng AFK Nhận Quà

Chúa Công thân mến !

Chúa công bận rộn với công việc, không có thời gian nhiều để cày cuốc .... đừng lo, 3Q AFK Mobile thấu hiểu điều này nên đã đưa ra một hệ thống hỗ trợ cho người chơi bận rộn được gọi là Hệ Thống AFK... hãy cùng tiểu muội tìm hiểu hệ thống này nhé,

  1. Thưởng Ủy Thác

Điều đặc biệt tại Tam Quốc AFK mà chưa từng có sản phẩm Tam Quốc nào sở hữu là dù Chúa Công online hay offline vẫn nhận được vô vàn tài nguyên thông qua Thưởng treo máy. Để nhận thưởng, tại giao diện Chiến trận, Chúa Công nhấn vào Rương phần thưởng và chọn “Nhận” để hoàn tất. Phần thưởng bao gồm:

  • EXP Chúa Công
  • EXP Tướng
  • Tiền Đồng
cấp VIP càng cao, số lượng nhận được sẽ càng cao nhé Chúa Công.

Ngoài ra, Chúa Công còn nhận được Nguyên liệu, Trang Bị tương đương với việc online và càn quét ải.


  1. Treo Máy

Tính năng mở khi Chúa Công đạt VIP 1 và cấp 20. Chúa Công cần thiết lập sẵn đội hình chiến đấu, sau đó tiến hành Ủy thác để hệ tự động chiến đấu và vượt Ải. Ủy thác sẽ kết thúc khi đội hình của Chúa Công chiến đấu thất bại hoặc đạt cấp mở 1 tính năng mới. Phần thưởng nhận được tại mỗi Ải nhỏ sẽ được thu về Túi, phần thưởng khi vượt các Ải quan trọng vẫn cần Chủ Công trực tiếp thu nhận.


  1. Trưng Thu

Trưng Thu là hình thức nhận nhanh các phần thưởng càn quét ải. Mỗi ngày, Chúa Công sẽ có 1 lần Trưng Thu miễn phí. Tùy thuộc vào cấp VIP của tài khoản mà Chúa Công sẽ nhận được thêm số lần Trưng Thu khác nhau (tiêu hao KNB để tiến hành Trưng Thu).