[Giới Thiệu] Tranh Đoạt Bảo Vật

Chúa Công thân mến

Trong thế giới 3Q AFK Mobile Hộ Phù là loại trang bị đặc biệt, nâng cao khả năng chiến đấu của võ tướng. Vậy làm sao để có thể thu thập đươc hộ phù để đeo cho võ tướng ??? Câu trả lời là Chúa Công hãy tham gia tính năng Tranh Đoạt Bảo Vật nhé. Hôm nay tiểu muội sẽ giới thiệu và hướng dẫn Chúa Công tham gia tính năng này.

Để tham gia vào tính năng, Chúa công cần đạt cấp 19. Tại giao diện  chọn vào " Tranh Đoạt Bảo Vật "

Tại giao diện chính của tính năng, Chúa Công có thể lựa chọn mảnh hộ phù và chọn đối thủ để tranh đoạt. Tỷ lệ Thường thì khả năng đoạt mảnh thành công sẽ thấp, Tỷ lệ hơi Cao, Tỷ Lệ Cao khi xuất hiện sẽ giúp Chúa Công dễ dàng tìm được mảnh Bảo Vật nếu chiến thắng. Tuy nhiên, Chúa Công cũng có thể lựa chọn tiêu hao 100 KNB để được Bảo Hộ trong 24 giờ và không bị cướp mất mảnh Bảo Vật.Chúa công cũng có thể Càn Quét để rút ngắn thời gian tìm kiếm mảnh hộ phù cần có.

Sau khi thu thập đủ số lượng mảnh, Chúa công đã thể ghép lại thành Hộ phù để trang bị cho võ tướng của mình. thật đơn giản đúng không.
Bên cạnh việc đi tranh đoạt mảnh hộ phù, Chủa công cũng có thể tham gia vào tính năng Tam Quốc Diễn Nghĩa để thu thập những loại hộ phù quý hiếm.
Chúc chúa công thành công.

BQT 3Q AFK MOBILE.